Vừa mới định “khởi nghiệp” nhờ vốn tự có, hot girl mang маi ᴛhύγ đi bay lắc gặp ngay 141

Vừa mới định "khởi nghiệp", hot girl mang маi ᴛhύγ đi bay lắc gặp ngay 141. Cùng bạn trai mới quen đi “bay” về, đang trên taxi đến quán bar để lấy xe máy, cô gái trẻ bị lực lượng 141 Hà Nội bắt giữ vì tàng trữ ма ᴛύγ.

Rạng sáng, tổ công tác Y13/141 làm nhiệm vụ ở nút giao thông Lò Đúc – Nguyễn Công Trứ phát hiện đôi nam nữ ngồi trên taxi có biểu hiện nghi vấn đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra. Trước biểu hiện bất thường của đôi nam nữ khi gặp cảɴʜ ѕӓƬ, tổ công tác kiên quyết yêu cầu kiểm tra túi xách của cô gái trẻ.

” Hotgirl ” Trần Tố Uyên bị đưa về trụ sở công an để làm rõ hành vi tàng trữ ма ᴛύγ.

Trước biểu hiện bất thường của đôi nam nữ khi gặp cảɴʜ ѕӓƬ, tổ công tác kiên quyết yêu cầu kiểm tra túi xách của cô gái trẻ

Đúng như phán đoán, quan kiểm tra, cảɴʜ ѕӓƬ phát hiện trong túi xách của cô gái có 2 túi nilon, một túi chứa 4 viên nén màu nâu tròn, một túi có 2 viên nén hình tam giác màu xanh.

Bạn trai mới quen của em

Tại chốt 141, đôi nam nữ được làm rõ là Trần Tú Uyên (SN 1995, ở Xuân Trường, Nam Định) và Vũ Văn Đô (SN 1993, ở Đông Hưng, Thái Bình). Bước đầu, Trần Tú Uyên khai nhận, số viên nén trên là Ƭʜυṓc lắc.

Số Ƭʜυṓc lắc cảɴʜ ѕӓƬ phát hiện trong túi xách của Trần Tú Uyên.

Uyên cũng cho biết, Vũ Văn Đô là người yêu mới của mình. Cả hai vừa đi “bay” về, đang trên taxi đến quán bar gần đó để lấy xe máy để về nhà trọ thì bị 141 kiểm tra, bắt giữ.

Tổ công tác Y13/141 sau đó đã bàn giao 2 đối tượng cùng tang vật cho Công an phường Đống Mác (quận Hai Bà Trưng) tiếp tục làm rõ, xử lý theo thẩm quyền.

Hai đối tượng được bàn giao cho Công an phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng để điều tra hành vi tàng trữ ма ᴛύγ đá và Ƭʜυṓc lắc. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theodantri

Leave A Reply