Cô gái mặc váy mỏng tang lên taxi ngủ say như ch.ết, tài xế lục túi xách tá hỏa gọi ngay cảnh sát

Nghề lái taxi là công việc đặc thù tiếp xúc với nhiều khách hàng trong những tình trạng khác nhau, bởi vậy thi thoảng, cánh tài xế taxi thường rơi vào những trường hợp cần sự tỉnh táo, nhạy bén để xử lý tình huống, đảm bảo an toàn cho bản thân và người khác. Câu chuyện về sự cố của một bác tài khi gặp cô gái bất tỉnh trên xe được chia sẻ trên MXH Trung Quốc cách đây không lâu nhận được sự quan tâm của nhiều người bởi cách xử lý nhanh nhạy của người lái xe.

Theo đó, một cô gái vẫy taxi yêu cầu tài xế “cứ đi đi đã” mà không nói rõ điểm đến, vừa lên xe ngồi ghế một lúc thì cô bắt đầu ngủ say không có tiếng động gì. Thấy có dấu hiệu bất thường, tài xế taxi vội dừng xe để  giải quyết tình huống này. Người đàn ông gọi cô gái dậy nhưng không hề có dấu hiệu nào đáp trả.

1

Cô gái mặc váy ngắn lên taxi rồi ngủ thiếp khiến tài xế bối rối

Trước tình huống này, người tài xế taxi quyết định tìm túi xách của cô gái để gọi người thân, nhưng vừa mở túi xách của cô gái ra thì phát hiện lọ thuốc ngủ, và có vẻ cô gái này đã uống khá nhiều thuốc ngủ. Anh này vội gọi cảnh sát để báo cáo về sự việc tránh những bất trắc có thể xảy ra.

2

Tài xế vội gọi điện báo cảnh sát về sự việc

Sau khi nhận được cuộc gọi khẩn  cấp của tài xế taxi, cảnh sát khu vực nhanh chóng có mặt và đưa cô gái đến bệnh viện để rửa dạ dày. Cuộc gọi kịp thời của người tài xế taxi đã giúp cô gái thoát khỏi sự nguy hiểm, giữ được mạng sống. Người đàn ông này sau đó cho biết trong túi xách của cô gái có rất nhiều tiền, thế nhưng có cả lọ thuốc ngủ mở sẵn khiến anh ta không thể làm ngơ trước tình trạng của cô. Vì vậy, anh đã chọn cách báo cảnh sát để tường trình sự việc.

3

4

Cảnh sát nhanh chóng có mặt và đưa cô gái vào bệnh viện

5

6

7

Sự nhanh trí của tài xế và sự có mặt kịp thời của cảnh sát đã giúp cô gái được cấp cứu kịp thời

8

Số tiền tương đối lớn bên trong túi xách của cô gái

Sự việc cũng là hồi chuông cảnh tỉnh đến nhiều người, phải luôn thật cẩn trọng khi ra ngoài, nhất là phụ nữ ra ngoài một mình. Dù có thể may mắn gặp được những người tốt bụng như người tài xế trong trường hợp trên nhưng cũng có thể không may gặp phải kẻ xấu sẽ khiến bản thân mình rơi vào tình trạng không an toàn không lường trước được.

Nguồn: Twgreatdaily

Hải Linh

 

 

Leave A Reply